Bỏ túi bí kíp cho phái nữ chọn quần áo thích hợp từng body

Bạn thử một chiếc váy trông rất đẹp được trưng bày trên cửa sổ cửa hàng thời trang, nhưng cảm thấy chúng trông thật tệ khi mặc lên người. Tại sao lại có sự khác biệt đó? Ổn thôi, điều đó không đồng nghĩa với việc có thứ gì đó sai lầm với cơ thể bạn. Đơn giản là bạn không mặc đúng với hình dáng cơ thể mình. Nhưng đừng lo lắng - Chúng tôi tại Cuộc Sống Quanh Ta có một vài mẹo chia sẻ với bạn cách để mặc đồ và chọn đồ thích hợp với từng dáng người riêng biệt.

Cùng tham khảo dưới đây xem bạn thuộc hình nào nhé?!

THÂN HÌNH TRÁI TÁO

Bạn nên mặc quần áo mà không thu hút sự chú ý đến vòng eo và phần giữa của bạn. Cổ áo chữ V và váy chữ A nối liền với eo sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho bạn. Chọn những trang phục ở phần trên ôm toàn bộ ngực của bạn và mở rộng ngay từ hông xuống dưới.

Tránh mặc áo ngực đôi, áo cồng kềnh và áo óng ánh. Đi gọn vào cơ thể ở phần trên với áo ôm, áo bó sát. Tránh mặc quần ôm như skinny và quần ống suông nếu phần thân trên đồ sộ. Quần loe hoặc quần jean ngố sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn.

Thay vì mang một dây thắt ngang lưng, mặc nó ngay dưới ngực để tạo đường cong và làm che đi khuyết điểm phần eo và thân dưới của bạn.

THÂN HÌNH TRÁI LÊ

Làm nổi bật vai của bạn để cân bằng hình dạng các vòng của cơ thể bạn. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng khăn quàng cổ, khăn đa năng và vòng cổ đầy màu sắc.
 
Chọn áo và váy hoa văn tôn dáng. Hãy làm vai của bạn trông rộng hơn với một đường viền cổ áo Bateau, tay con và tay áo phồng.
 
Tránh quần bó, quần capri, váy ngắn và váy bút chì. Chọn thiết kế riêng, dùng quần váy và váy chữ A để thay thế.
 
Chọn màu đậm, màu sắc tối cho nửa dưới của bạn và loại vải nhẹ, áo màu sắc rực rỡ.
 
THÂN HÌNH CHỮ NHẬT
 
 
Nếu bạn không có những đường cong tự nhiên, bạn có thể sử dụng quần áo và phụ kiện để tạo ra chúng. Mang một dây lưng tại phần hẹp nhất của eo để làm nổi bật nó. Chọn váy cạp cao trên eo và váy quấn.
 
Mặc áo mà kết thúc ở phần giữa của hông. Tăng cường vai của bạn và đường gân với những nếp gấp hoặc xếp li, và chọn phụ kiện mà tăng thêm khối lượng phần trên của bạn.
 
Chọn đồ lót mà cung cấp năng ngực tốt và làm cho vòng eo của bạn rõ ràng hơn.
 
Kết hợp với áo khoác, áo, chân váy và váy sẽ tạo ra ảo giác về một hình đồng hồ cát. 
 
THÂN HÌNH ĐỒNG HỒ CÁT
 
 
Làm nổi bật đường cong của bạn. Vì nó là điều cần thiết mà bạn chọn quần áo khi chú ý đến vòng eo của bạn.
 
Tránh mặc quần áo rộng thùng thình. Hãy nhớ rằng vẽ trọng tâm để eo hẹp của bạn là cách tốt nhất để làm nổi bật hông và ngực của bạn.
 
Mặc đồ lót phù hợp là điều quan trọng. Nếu vòng 1 của bạn lớn, hãy chắc chắn sử dụng đúng loại áo ngực. Tránh sử dụng ly đệm hoặc áo ngực không có cấu trúc mà làm cho cơ thể của bạn trông rũ xuống.
 
Lựa chọn cổ chữ V và các loại chân váy, váy bút chì và áo sơ mi mà làm nổi bật bộ ngực của bạn.
 
Theo: Brightside
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay