Bật mí 10 bước để các cô nàng mang giày cao gót quyến rũ nhất

 

Nhiều người đàn ông sẽ nói rằng không có gì buồn cười hơn một người phụ nữ đi giày cao gót trong khi không thể đi được trên chúng. Tuy nhiên, có nhiều sự hấp dẫn, để mua đôi giày thật đẹp và cảm thấy như một người mẫu hàng đầu!

Để giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trong đôi giày yêu thích của bạn, chúng tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn đến những lời khuyên từ WikiHow.
 
1. Hãy bước từng bước nhỏ.
 
 
Để trông thanh lịch, bạn nên thực hiện các bước nhỏ và chậm mà không uốn đầu gối của bạn nhiều hơn bình thường. Nếu bạn cố gắng để thực hiện các bước lớn, như chúng ta thường làm trong giày hàng ngày, dáng đi của bạn sẽ trông không tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn đang chinh phục độ cao, bạn sẽ không được quá vội vàng. 
 
2. Bước từ gót tới ngón chân.
 
 
Để làm cho tốc độ của bạn trông tự nhiên, đầu tiên bạn nên đặt gót chân của bạn trên mặt đất và sau đó nhẹ nhàng di chuyển đến các ngón chân. Khi vòm của bàn chân của bạn chạm vào trọng lượng của bạn, nghiêng về phía trước, như thể đầu đến nhón chân, và sau đó đẩy mình hơn nữa để thực hiện các bước tiếp theo.
 
3. Giữ thẳng lưng.
 
 
Một người phụ nữ xinh đẹp không thể như vậy mà không biết tư thế hoàn hảo. Vuông vai của bạn, và giữ song song với sàn. Bằng cách này, các cơ bụng của bạn sẽ thắt chặt, dạ dày của bạn sẽ san bằng, và bạn sẽ nhìn mỏng hơn và nhẹ hơn.
 
4. Đi bộ trên một đường thẳng.
 
 
Để đi bộ như một mô hình, hãy tưởng tượng một đường thẳng trước mặt bạn và đi đúng theo nó. Đặt bàn chân của bạn ngay trước mặt bằng nhau, và có lời khuyên là nên nhón về phía trước để hông của bạn lắc một chút. Nó sẽ mất một chút luyện tập, nhưng nó có giá trị nó - bạn chắc chắn sẽ từ từ đứng đầu trên tất cả mọi người.
 
5. Luyện tập tại nhà.
 
 
Nếu có một sự kiện lớn sắp tới (một đám cưới, ví dụ), bạn nên làm một vài điều trước để chắc chắn rằng bạn trông thật hoàn hảo:
 
Thực hành đi bộ trên giày cao gót để làm cho buổi tối của bạn ít hơn của một cơn ác mộng nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn nên chà xát lòng bàn giày một chút để làm cho chúng ít trơn trượt;
 
Mang những đôi giày để có được thoải mái trong đó. Giày dép thương hiệu mới + cả buổi tối đi bộ = tra tấn. Có một số cách để làm cho đôi giày của bạn mềm mại hơn, chẳng hạn như đặt trên tất len ​​và mặc lên những đôi giày trong mười phút;
 
Tìm hiểu cách để đi bộ trên cầu thang. Bước chân đầy đủ trên các con đường xuống, và bước trên những cách riêng của bạn;
 
Sử dụng lót thoải mái. Nếu bạn cố gắng trên giày cao gót mới của bạn và cảm thấy rằng bàn chân của bạn được trượt một chút hoặc lót có thể được thoải mái hơn, dành thời gian và tiền bạc vào các phụ kiện. Bằng cách này, bạn sẽ giữ cho giày và bàn chân của bạn an toàn.
 
6. Học cách đứng cao gót
 
 
Đó không phải là tất cả về cách đi - bạn sẽ có thể học cách đứng đẹp. Đầu tiên, đặt gót chân của một chân vào giữa các khác ở một góc. Sau đó đặt trọng lượng của bạn trên chân sau, và khi nó mệt mỏi, di chuyển trọng lượng lên một chân khác.
 
7. Hãy để đôi chân nghỉ ngơi một lát.
 
 
Nếu bạn muốn mang giày cao gót cả ngày dài và không kết thúc với bàn chân bị đau và đau, hãy cho mình một chút nghỉ từ thời gian đi quá lâu. Đừng cởi giày của bạn, mặc dù - bàn chân mệt mỏi sẽ bị sưng lên và đặt gót lại có thể trở thành một thách thức đau đớn. 
 
8. Không mang giày cao gót quá thường xuyên.
 
 
Luân phiên giữa các giày cao gót khác nhau, nhưng cố gắng để có một sở thích đối với giày phẳng và thoải mái. Liên tục đeo giày cao gót có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn.
 
9. Chọn giày dép đúng. 
 
 
Nếu bạn đã từng đeo giày trong tất cả mọi lúc , không vội vàng để mua giày cao gót 7-10 phân ngay lập tức. Bắt đầu với một cái gì đó trung bình hơn và kiên định giảm 2 hoặc 3 phân là vừa đủ. Bạn cũng có thể thử thêm phụ kiện và giày dây đeo mắt cá chân - chúng được thoải mái hơn vì đôi chân của bạn ít trượt trong họ, và nó dễ dàng hơn để giữ thăng bằng.
 
10. Chọn đúng kích cỡ.
 
 
Không gì có thể giữ dáng đi của bạn chỉ khi bạn đang đi giày quá chật, vì vậy bạn nên không bao giờ mua giày cao gót nếu họ thậm chí một chút chật. Nếu bạn phải lựa chọn giữa một chút quá lớn và một chút quá chật, hãy chọn lớn hơn, bởi vì bạn có thể mặc nó với một lớp lót, trong khi không có gì bạn có thể làm với thứ hai, và bạn sẽ chỉ hối tiếc mua nó.
 
 
Theo: Brightside

0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
1
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay