Bao nhiêu tuổi để phụ nữ mang thai là thích hợp nhất?

Nuôi một đứa trẻ là một cuộc hành trình quý giá và tuyệt vời mà có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cũng như những thách thức và lo lắng, bất kể tuổi tác của bạn. Vì vậy, có một điều thắc mắc là "đúng thời điểm" để trở thành một người mẹ là khi bao nhiêu tuổi? Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng khi mang thai sau tuổi 35 có những lợi ích tuyệt vời.

Tuổi trung bình của phụ nữ trở thành bà mẹ lần đầu tiên tiếp tục tăng lên. Và điều này không chỉ là vấn đề của thời trang. Phụ nữ ở độ tuổi 30 và 40 của họ cảm thấy an toàn hơn và quyết tâm hơn, và họ có nhiều khả năng để được an toàn trong mối quan hệ và sự nghiệp của họ.

Trong lịch sử, mang thai sau tuổi 35 được xem là nguy hiểm. Tuy nhiên, khoa học đang khám phá những lợi ích mới liên quan đến mang thai muộn.
 
Có một sự thật đã được chứng minh trước đây rằng có một em bé sinh sau khi 35 tuổi giúp người mẹ tăng tuổi thọ, và ngày nay một nghiên cứu mới tiến hành tại Đại học Nam California cho thấy rằng sinh sau 35 tuổi cải thiện khả năng tinh thần của người mẹ.
 
Làm thế nào mà họ đi đến kết luận này?
 
 
 
Các nhà nghiên cứu đã thực hiện một số xét nghiệm trên 830 phụ nữ sau mãn kinh. Những người tham gia trong nghiên cứu này đã được thử nghiệm về kế hoạch hóa, nhận thức thị giác, trí nhớ từ, tập trung, và sự chú ý. Họ phát hiện ra rằng những phụ nữ đã có con đầu lòng sau 24 tuổi thực hiện tốt hơn các bài kiểm tra thị lực, giải quyết vấn đề, và các kỹ năng nói so với những người đã trở thành bà mẹ trong độ tuổi từ 15 đến 24. Những người phụ nữ có con cuối cùng của họ sau 35 tuổi có trí nhớ từ và nhận thức tốt hơn.
 
Lý do gì khiến cho tinh thần của họ được cải thiện hơn?
 
 
Nó liên quan đến sự gia tăng của các hormone - estrogen và progesterone - trong khi mang thai, được tìm thấy là một tác động có lợi về hóa học trong não và các chức năng, đặc biệt là nếu lần mang thai cuối cùng xảy ra ở độ tuổi sau đó.
 
Quyết định khi có một đứa con không bao giờ là đơn giản, và mang thai ở mọi lứa tuổi đều có ưu và nhược điểm. Điều quan trọng là lần đầu tiên bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn để làm cho việc mang thai của bạn càng khỏe mạnh càng tốt.
 
Theo: Brightside
1
Hay
1
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay