Bàn là hơi nước Gold Sun DW-GES 198

 
Con gái thường có rất nhiều váy áo mà kích thước chiếc tủ có hạn nên đồ đạc thường bị nhăn nhúm. Ngoài ra, vào mùa mưa quần áo cũng lâu khô và có mùi khó chịu. Vì thế mình chọn mua 1 chiếc bàn là của Goldsun.
 
Bàn là Goldsun DW-GES có công suất 1600W không tốn nhiều điện. Đế được làm bằng chất liệu chống trầy xước lướt êm trên bề mặt quần áo giúp quần áo khô nhanh và phẳng.
 
 
Mình thấy chiếc bàn là rất tiện lợi với hai tiện ích ủi khô và ủi nước. Bàn là có nút vặn điều chỉnh công suất đơn giản, dễ sử dụng khi là những chất liệu khác nhau. Mình rất hay là áo dài nên việc điều chỉnh nhiệt bàn là giúp áo dài phẳng, không bị cháy hoặc nhúm.
 
Việc ủi đồ dễ dàng, thậm chí chỉ với một lần lướt nhẹ, phần cần ủi đã là phẳng những nếp nhăn xấu xí, trả lại cho bạn một bộ quần áo tươm tất. Mình luôn chỉnh tề khi đi học, đi làm, đi chơi … tự tin tỏa sáng.
 
Đặc biệt, bàn là Goldsun DW-GES 198 có hệ thống chống đóng cặn hiệu quả, giúp các tia nước không bị tắc nghẽn hay làm những chiếc váy xinh đẹp của mình bị ố vàng khi bị đóng cặn.
 
Chỉ với khoảng 230.000 VNĐ khi mua tại Adayroi, giảm tới 30%, bạn sẽ có ngay chiếc bàn là tiện dụng này. Bạn sẽ không phải lo lắng với quần áo nhau nhúm hay ẩm ướt nữa.
 
 
1
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay