Bà cụ 86 tuổi kết hôn trong chiếc váy cưới lộng lẫy do chính bà thiết kế

86 tuổi, Millie Taylor-Morrison vừa bước xuống các hòn đảo trong một chiếc váy mà cô tự thiết kế và làm choáng váng tất cả mọi người. Cô dâu đã vẽ nên bản thiết kế mô tả hơn 50 năm trước đây và nó hiển nhiên rằng nó đã không bị mất sự quyến rũ ma thuật từ bàn tay cô.
Cháu gái của bà Khadija lấy một bức ảnh và tải lên Love What Matters trên Facebook. Bức ảnh nhanh chóng lan truyền và đạt được hơn 100k like. "Bà ấy chỉ vừa chạm mốc 86 tuổi cách đây 1 tuần và chồng sắp cưới sẽ tròn 86 tuổi vào tháng 12 này", Khadija cho biết. Bà tìm thấy tình yêu một lần nữa sau 25 năm sau, và cả gia đình của chúng tôi không thể hạnh phúc hơn cho bà. 
 
Chú rể, Harold Morrison đã biết đến Nana Millie khoảng sáu thập kỷ. Một vài năm trước đây Harold đã bị bệnh nặng, do đó, hai người chuyển đến ở với nhau. Millie đã chăm sóc chu đáo cho ông ấy và khi Harold đã khỏe hơn họ quyết định kết hôn.
 
Lễ cưới được tổ chức tại Richfield Regency tại Verona, New Jersey. Căn phòng tuyệt đẹp đã được thắp sáng bằng đèn màu tím, làm tôn lên vẻ lấp lánh từ chiếc váy của Millie hoàn hảo.
 
 
 
 
 
 
Theo: Boredpanda
1
Hay
3
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
1
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay