Anker Battery Case: Bảo vệ tích hợp pin dự phòng dành cho iPhone 6 và 6s

Đây là case bảo vệ tích hợp pin dự phòng dành cho iPhone 6 và 6s với dung lượng bằng 3.100 mAh. Nếu các bạn từng đọc bài giới thiệu case pin của mình thì sẽ thấy sản phẩm mà mình trên tay hôm trước và sản phẩm này của Anker giống nhau đến 99,99% kể cả ngoại hình và dung lượng, chỉ khác mỗi cái logo. Cho nên nhiều khả năng đây là một sản phẩm được sản xuất theo kiểu OEM và được nhiều hãng mua lại để gắn thương hiệu của mình lên, trong đó có Anker. 
 
 
Chiếc case pin này thiết kế gồm 2 phần: phần mặt lưng phía dưới và phần nắp phía trên, cả hai đều làm bằng nhựa. Để gắn iPhone vào, bạn tháo hai miếng này ra, gắn iPhone vào phần lưng trước (có cổng Lightning ở bên dưới), rồi tiếp tục gắn phần nắp vào để cố định máy lên case, xong. Chức năng của case này là: bảo vệ máy khi có va đập và sạc cho iPhone (có công tắc ở phía sau). Nó khác với case pin của Apple là có thêm công tắc On/Off và không bị gù lên ở mặt lưng. 
 
Sau khi gắn vào thì iPhone sẽ dày và nặng thêm đáng kể (tổng cộng dày 12,9mm và nặng >240 gram tính cả máy lẫn vỏ). So với việc dùng pin sạc rời và kết nối qua dây Lightning thì dùng case này tiện hơn vì đỡ bị vướng víu và không phải cầm hai thứ tách rời cùng một lúc. Thao tác gắn vào khá dễ dàng nhưng lúc tháo ra thì hơi khó. Bạn phải luồn móng tay vào khe hở bên dưới case, cạnh cổng sạc microUSB, và bật mạnh nó ra. Cách tháo này tạo cảm giác không an toàn và hơi khó khăn (có gì đó sai sai mặc dù chỉ có thể tháo bằng cách này thôi) nên cần phải làm quen một thời gian mới thấy dễ hơn được.
 
 
Theo Anker thì sản phẩm này có chứng nhận MFi của Apple nên có thể yên tâm về sự tương thích, còn lại không nói gì về có công nghệ sạc nhanh hay không. Công suất đầu ra chỉ có 5V/1A tức là bằng với cục sạc zin của iPhone. Một vài đặc điểm khác của case:
 
Cạnh dưới có 2 lưới dẫn âm thanh từ loa ngoài ra phía trước, lưới làm việc hiệu quả, chất lượng và âm lượng hầu như không bị thay đổi.
Sạc cho case bằng cổng microUSB.
 
Trong hộp có đầu chuyển nối dài cổng âm thanh 3.5mm (vì khi gắn case vào thì lỗ 3.5mm bị nằm rất sâu vào bên trong, dùng tai nghe 3.5mm zin hoặc loại có đầu cắm nhỏ thì đút vào được, nếu đường kính to quá thì phải dùng đầu chuyển này).
 
Nhìn chung, loại case pin này dùng cũng khá tốt, thiết kế gọn gàng, nút bấm chắc chắn, loa ngoài to rõ, ngoại hình không quá kệch cỡm, cảm giác vuốt và sử dụng Touch ID hầu như không bị ảnh hưởng. Chỉ có lúc mở lấy máy ra là hơi khó khăn.
 
Cám ơn cửa hàng phukien.com.vn đã cho mình mượn sản phẩm này. Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm trên Lazada
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Xem thêm thông tin sản phẩm trên LazadaAmazon
 
Theo : TDNC (tinhte.vn)
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay