90% đều chưa biết 6 bí mật ăn uống để giảm cân thành công này

 

Theo thống kê từ những chuyên gia, những người bình thường nỗ lực để giảm cân 4 lần trong năm. Nhưng chỉ có 1 trong 100 người giảm cân thành công và hãnh diện chia sẻ câu chuyện của họ một cách tự hào về quá trình giảm cân. Chúng tôi muốn bạn là 1 trong những người ấy, nên quyết định chia sẻ những bí mật về bí quyết giảm cân hiệu quả để bạn đạt được mục tiêu dễ dàng.

Tiến sĩ Roger Gould, một trong những chuyên gia nổi tiếng về tâm lý ăn uống, đảm bảo với chúng tôi rằng chính thái độ của chúng ta, việc thiếu ý chí và niềm tin, sẽ là rào cản chúng ta giảm cân vĩnh viễn. Do đó điều quan trọng nhất là bạn phải khám phá những bí mật trước khi bắt đầu hành trình giảm cân này:

1. Hãy nhất quán

Luôn luôn là khó khăn để bắt đầu một chế độ ăn uống mà chỉ tăng cường trái cây & rau quả nếu bạn đang sử dụng chủ yếu là thức ăn nhanh. Đó là một sự căng thẳng rất lớn với cơ thể, vì nó sẽ phản ứng phù hợp. Cố gắng để không đòi hỏi bản thân quá nhiều yếu tố một lúc, hãy tiến bộ từ từ.

2. Theo dõi sự tiến bộ thường xuyên

Tin hay không, rất quan trọng để theo dõi sát sao sự tiến bộ của bạn. Điều này cho phép bạn biết về thực trạng hiện tại của bạn đã tiêu hao bao nhiêu. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ phải đợi đến cuối tháng để nhìn thấy sự thay đổi đáng chú ý trong cơ thể mình, vì vậy, để không mất động lực, hãy lưu lại tất cả những sự thay đổi dù nhỏ nhất.

3. Tập thể dục

Một kế hoạch ăn uống lành mạnh không giúp bạn giảm cân, nhưng rất quan trọng để kết hợp chế độ dinh dưỡng tốt với một số loại hình thể dục thể chất. Ngay cả với những hoạt động có hiệu quả thấp như đi bộ, nếu thực hiện đều đặn cũng sẽ rất hữu ích. 

4. Hãy tìm sự hỗ trợ từ bạn bè & gia đình

Sự hỗ trợ tinh thần của những người xung quanh bạn là vô cùng quan trọng khi bạn đang ở trên một chế độ ăn kiêng. Họ biết rằng khi bạn rơi vào cám dỗ, bạn sẽ cảm thấy tội lỗi sau đó, vì vậy họ có thể nhắc nhở bạn phải cẩn thận với các loại thực phẩm có hàm lượng calo cao khi chúng đang bên cạnh bạn. Đó là cách họ hỗ trợ bạn trong công cuộc chiến đấu với cân nặng.

5. Xác định kiểu trao đổi chất

Nếu bạn cảm thấy như bạn đang làm tất cả mọi thứ để giảm cân nhưng vẫn không có kết quả đáng chú ý, không sao đâu. Trên thực tế, đó là một vấn đề rất phổ biến. Nhưng trước khi từ bỏ, hãy tìm hiểu thêm về sự trao đổi chất của bạn. Nếu bạn trao đổi chất chậm, hãy kiên nhẫn và không cho phép mình bỏ cuộc. Hãy nhớ rằng kết quả không chỉ là ngày một ngày hai.

6. Bất kỳ chế độ ăn uống nào cũng cần người giám sát.

Nếu bạn quyết định bắt đầu một chế độ ăn kiêng, suy nghĩ về việc liên hệ với một chuyên gia dinh dưỡng cho giám sát và tư vấn. Nhớ rằng, một chế độ ăn uống rất ít thì sẽ không giúp bạn đốt mỡ cơ thể, ngược lại còn gây hại cho sức khỏe, nên cân bằng giữa dinh dưỡng và calo đủ để cơ thể hoạt động khỏe mạnh.

Theo: Brightside

3
Hay
0
Dễ thương
3
Hahaha
1
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay