7 Món Đồ Sẽ Giúp Cho Việc Đi Du Lịch Cùng Bé Trở Nên Dễ Dàng Hơn

Khi đang chào đón đứa con đầu lòng của mình, tôi hầu như dính lấy những quyển sách hướng dẫn bởi tôi không tìm thấy ý tưởng nào hay ho cả, nhưng vẫn phải bắt đầu từ đâu đó.
 
Cho đến khi con mình chào đời và mọi lo lắng được giảm nhẹ, chồng tôi quyết định rằng đã đến lúc chúng ta sống một cách ý nghĩa hơn. Chúng tôi đã đưa con trai mình đi đây đó, và cố gắng đi du lịch nhiều hơn nữa, thậm chí lái xe 20 giờ đến Florida vào mỗi dịp giáng sinh.
 
Cùng với 4 đứa trẻ, 6 năm và 3 chuyến đi đến Florida sau đó, chúng tôi đã tìm ra những vật dụng thật sự giúp ích, khiến cho chuyến đi với những đứa trẻ trở nên dễ dàng hơn.
 

 

 

Sự thành thạo của vợ chồng tôi thật sự đã được thử thách vào năm ngoái, khi lần đầu chúng tôi lái xe đến Florida cùng với hai cặp song sinh 1 tuổi của mình. Vì có chút lo lắng về việc trông nom cả 4 đứa trẻ, nên trước đó chúng tôi đã chuẩn bị một vài thứ.

Đầu tiên chúng tôi quyết định sẽ cố gắng duy trì những thói quen thường nhật dù cho phải ở trong xe cả ngày. Điều đó cũng có nghĩa là mô phỏng lại thời gian biểu.

Chúng tôi là tín đồ của máy tạo tiếng ồn trắng (trong trường hợp này là tiếng sóng biển) và lắp chúng trong phòng của mỗi đứa trẻ. Những chiếc máy này làm được 2 việc: chúng che đậy các tiếng ồn khác, do đó nếu một đứa trẻ thức dậy và quấy khóc thì chúng tôi cũng không phải lo rằng những đứa khác cũng thức và khóc theo. Âm thanh này cũng được dùng để báo hiệu rằng đã đến giờ đi ngủ - chúng tôi bật máy trước giờ bọn trẻ lên giường để thông báo rằng “Đến giờ ngủ rồi” mà không cần phải nói thêm câu nào. Chúng tôi thật sự dỗ được 4 đứa trẻ ngủ rất ngoan nhờ những chiếc máy này.
Để mô phỏng lại thời gian này trong xe, chúng tôi đã đặt một vài cục pin Duracell vào một trong những chiếc máy tạo tiếng ồn và mang nó theo. Nó thực sự hiệu quả! Sự thật là, không chỉ những đứa trẻ cảm thấy buồn ngủ mà cả hai người lớn cũng vậy.

Chúng tôi cũng cân nhắc nên mang theo những gì để dễ chăm những đứa trẻ hơn khi ra khỏi xe. Khi các thiên thần nhỏ của tôi vẫn còn là trẻ sơ sinh, chúng cực kỳ thích chuyển động nhẹ nhàng của những chiếc xích đu và tôi rất thích tìm chỗ an toàn bố trí chúng. Tuy nhiên, thực tế chúng ta không thể mang những chiếc xích đu đó theo mỗi khi đi du lịch. Thay vào đó, chúng tôi mang theo những chiếc ghế gật gù cho các bé, đặc biệt là vào ngày mà chúng tôi chuẩn bị trở về nhà. Sự chuyển động của ghế sẽ giúp chúng trở nên vui vẻ và dễ chịu (khi không bị thắt các đai an toàn xung quanh).

 
 

 

 

 

 

 Một vật dụng khác cũng dễ dàng mang theo đó là máy chơi nhạc. Giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp các bé thư giãn và dễ dàng rơi vào giấc ngủ khi nhạc vẫn đang được bật.
 

 

 

Một số vật dụng cần có khác đó là bình giữ nhiệt, đồ chơi chạy bằng pin và thú nhồi bông có nhạc hát ru hoặc tạo được tiếng ồn trắng.

Vì vậy nếu tôi có thể trở lại và cho bản thân một vài lời khuyên khi tạo sổ đăng ký, tôi sẽ tự nói với mình về việc suy nghĩ mang theo những gì cho chuyến đi, và sạc thật đầy pin Duracell! Bạn sẽ không muốn chúng hết pin dọc đường đâu.

Đây là một vài vật dụng yêu thích cho chuyến đi của tôi:

1. Gấu bông Chú cừu ru ngủ Cloud b On the go là phiên bản thu nhỏ tuyệt vời cho những chuyến đu lịch vì bé có thể ôm vào lòng và có thể tạo tiếng ồn trắng gấp đôi máy tạo tiếng ồn. ($27.95)

 2. Thảm nằm chơi có nhạc Fisher Price dễ dàng mang theo và phù hợp với những nơi có không gian nhỏ như phòng khách sạn hay phòng khách của bà. Món đồ chơi tất cả trong một này sẽ giúp cho du khách nhỏ hài lòng ở bất cứ đâu. ($56.99)
 


3. Máy nghe nhạc The first year sử dụng pin sẽ phù hợp cho mọi hình thức du lịch bạn muốn, kể cả du lịch đường biển. Chiếc máy này có thể làm giảm tiếng ồn trong phòng khách sạn hoặc của một chuyến đi dài. Hãy tin tôi, đừng đi du lịch mà không mang theo chiếc máy này. ($23.29)
 

4. Bỏ đi những thanh đồ chơi và đặt chiếc ghế rung Fisher-Price Deluxe Bouncer này vào hành lý của bạn. Nó sẽ giúp thành viên nhỏ nhất nhà luôn tươi tỉnh khi đi du lịch cùng gia đình. ($59.99)
 

 

 
5. Đồ chơi thông minh Baby Einstein dễ mang theo khi đi du lịch bằng ô tô, khi con bạn cần được giải trí bằng âm thanh nhưng không phiền đến người xung quanh. Một mẹo nhỏ là hãy sử dụng khay đồ chơi để đính nó vào nôi bé, đảm bảo bé không làm mất nó ở dưới chỗ ngồi hay làm rơi xuống sàn nhà. ($10.89)
 
 
6. Banh tập bò Vtech B: món đồ chơi mang tính giáo dục mà bạn nên mang theo cho bé trong kỳ nghỉ. Bạn sẽ vẫn muốn chơi cùng với bé một lúc trong phòng khách sạn hoặc ở những noi khác, vì vậy nên cân nhắc món đồ chơi nào là tốt nhất. ($11.87)
 
7. Thú nhồi bông Count & Hug mềm mại là món đồ hoàn hảo để bé chơi đùa trong xe. Nó sẽ vỗ cánh, chơi nhạc khi được chạm vào 3 nút khác nhau, nó cũng khuyến khích tư duy trẻ nhỏ trong khi chơi. Thật hoàn hảo cho chuyến đi du lịch với bé cùng chú bọ đáng yêu này. ($9.87)
 
 
Theo: babycenter.com
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay