7 Điều Nhắc Tôi Nhớ Mình Là Một Người Mẹ

Tôi không hiểu sao đôi lúc lại quên rằng mình là một người mẹ. Có lẽ là do mọi việc dần trở thành công việc hàng ngày của bạn, nên bạn không nghĩ ngợi gì về nó. Thức giấc, gọi con dậy, chuẩn bị bữa sáng và đi làm, về nhà, lại nấu cơm, đi ngủ, và bắt đầu lại vòng tuần hoàn. Trong 2 năm qua, đôi lúc có những khoảnh khắc tôi dừng lại và nhận ra rằng, phải rồi, mình là một người mẹ. 
 
 
1. Tôi nhận ra bộ sưu tập quần thể thao tăng theo cấp số mũ: Tôi rất ghét nhìn thấy phụ huynh tham gia sự kiện cùng con mình trong chiếc quần thể thao. Việc đó hẳn nằm trong top 5 điều làm tôi khó chịu khi thấy người khác mặc quần pajama có vật thể lạ dính trên đó nơi công cộng. Tôi đoán là hôm nay bạn không tắm rửa rồi. Dù sao, tôi là một người mẹ khá lười trong việc trưng diện. Tôi không muốn làm gì nhiều để trông mình chỉnh chu nửa vời. Quần thể thao và áo thun đẹp chiếm khá nhiều chỗ trong tủ đồ từ khi tôi làm mẹ. Không cần ủi, không cần phối đồ vì gam màu của chúng chủ yếu là trung tính, và cực kì thoải mái. 
 
2. Bộ sưu tập legging của tôi cũng tăng: Legging dễ mặc dễ cởi và cũng gần thoải mái như quần thể thao. Đây là một bước tiến so với quần thể thao – tôi nghĩ vậy. Vâng, tôi mặc chúng như quần bình thường, và không, không bao giờ xuyên thấu nhé. Tôi sẽ không bao giờ bị thuyết phục thay đổi (ha ha!).
 

3. Tôi mở radio trên xe mở mức vừa phải, dù con mình không ở trên xe: Tôi cho rằng mình nên mở radio ở mức vừa phải trước các con mình. 
 

4. Tôi thích và tôn trọng cửa hàng mua mang về:  Đôi lúc tôi muốn vào trong mua thức ăn, thường sẽ nhanh hơn. Nhưng lại nhớ mình còn hai đứa nhỏ. Nên tôi sẽ ngồi đợi vậy. 
 

5. Tôi thuộc lời và nhảy theo bài “Hot Dog” của chương trình Mickey Mouse House: Tôi bắt gặp mình hát và còn nhảy theo bài hát đó…thậm chí khi con tôi không ở nhà. Tương tự với chương trình Doc McStuffins.
 
 
 
6. Tôi có cảm xúc thật với các nhân vật hoạt hình không nằm trong độ tuổi mình : Bạn đã từng nói chuyện với bố mẹ Caillou? Sự tức giận là thật. Con tôi không xem phim Caillou, nên tôi không chia sẻ cảm xúc với chúng, nhưng Ruby trong phim Max & Ruby…Tôi không chịu đựng được con thỏ đó. Nếu không chuyển được kênh đó trước khi phim trở nên thú vị, tôi sẽ cuống cuồng tìm điều khiển ti vi.  
 

7. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, danh sách phim trên Netflix của tôi: Không gì nhắc nhở bạn đã là một người  mẹ tốt hơn việc nhìn qua các gợi ý phim trên Netflix của mình và mọi thứ dường như chỉ liên quan đến phim Making a Murderer và Little Einstein’s.
Theo : lifehack.org
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay