5 thứ cần mua cho em bé sơ sinh nhà bạn

Em bé của bạn đã ra đời, đã đến lúc bạn thực hiện kế hoạch mua sắm của mình rồi. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ phân vân, điều gì là quan trọng và cần thiết, điều gì là thừa thãi và vô nghĩa. Đừng lo lắng, bởi ở đây chúng tôi đã liệt kê ra 5 thứ mà một em bé sơ sinh thực sự cần.
 
 
Một chiếc giường thoải mái
 
Những em bé sơ sinh với thân hình tý xíu thì không cần đến một chiếc giường quá to. Tất cả những gì mà bạn cần là đảm bảo em bé của mình có đủ không gian để ngủ mà không bị gây nguy hiểm bởi các yếu tố khác.  Hãy xem xét đến việc tạo ra một chiếc cũi nhỏ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền, không gian và cực kì lý tưởng cho em bé nhà bạn.
 
Một chiếc địu hoặc ghế chuyên dụng trên ô tô
 
Những chiếc địu em bé là những món đồ đúng mốt nhưng nhiều người không đặt mua ở cửa hàng nhiều lắm. Tuy nhiên, một chiếc địu là một món đồ hoàn hảo và khiến cho bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển em bé một cách an toàn. Và cũng có rất nhiều nhãn hiệu để bạn lựa chọn nữa.
 
Một thứ quan trọng nữa dành cho em bé sơ sinh là một chiếc ghế chuyên dụng trên ô tô. Thiết bị này được thiết kế để giảm thiểu những va đập tới em bé khi ở trên xe, và sẽ thật lý tưởng nếu bạn dùng để đưa em bé đi mua sắm cùng mình.
 
Những chiếc chăn
 
Điều này thì quá rõ ràng rồi đúng không nào. Trẻ nhỏ rất thích được sưởi ấm. Điều này sẽ gợi nhớ cho chúng về hơi ấm trong lòng mẹ. Một trong những điểu quan trọng nhất mà trẻ sơ sinh cần là những chiếc chăn. Và chúng cần nhiều hơn là một chiếc. Bạn có thể mua một vài chiếc chăn cotton. Đảm bảo rằng những chiếc chăn không quá dày hoặc mỏng.
 
Tã lót vải
 
Tã lót đối với trẻ sơ sinh giống như là kim cương với các cô gái vậy, theo một cách nói nào đó. Nhưng điều mà chúng tôi nhấn mạnh ở đây là tã lót giấy. Làn da của trẻ sơ sinh là cực kì nhạy cảm. Tã lót mà bạn mua ở cửa hàng có thể không phải là lý tưởng cho làn da trẻ sơ sinh, kể cả có là những nhãn hiệu có tiếng.
 
Một chiếc nôi
 
Trẻ nhỏ cảm thấy được xoa dịu bởi những chuyển động nhẹ nhàng. Nên bạn có thể xem xét đến việc mua một chiếc nôi cho em bé sơ sinh nhà mình. Điều này có thể giúp bạn có chút thời gian thảnh thơi khi chăm sóc con mình.
 
Vậy đó, bạn đã biết 5 thứ mà trẻ sơ sinh thực sự cần. Bạn có thể tham khảo những thứ cần thiết cho con trẻ có đầy đủ trên Lazada
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Kinh Luân
Tôi thích đi du lịch và dành thời gian trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia. Tôi lập website này để chia sẻ thông tin hữu ích cùng cộng đồng. Nếu bạn cùng sở thích hãy kết nối với tôi. Chúc bạn luôn thành công. Thân!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Kinh Luân
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay