4 kiểu người mà muỗi rất ưa thích dựa trên nghiên cứu khoa học

Chúng ta đều biết một người nào đó (có lẽ chúng ta) người dường như là một mục tiêu ưa thích của muỗi. Đối với một số lý do bí ẩn, họ thu hút những sinh vật nhỏ không giống như người khác.
 
Nó chỉ ra rằng có một lý do tại sao họ cắn một số người nhiều hơn những người khác. Chuyên gia y tế tin rằng muỗi bị thu hút vào một số loại nhất định của con người. Dưới đây là 4 yếu tố quyết định việc bạn có thể là một trong số họ.
 
1. Phụ nữ mang thai.
 
 
Muỗi bị hấp dẫn bởi carbon dioxide mà họ sản xuất khi thở. Phụ nữ mang thai sản xuất carbon dioxide hơn, điều đó có nghĩa rằng muỗi có thể đặc biệt chú ý đến họ. Đó là giá trị ghi nhớ điều này xem xét mức độ mà virus Zika hiện trình bày một mối đe dọa thực sự đối với trẻ sơ sinh.
 
2. Người tập thể thao.
 
 
Bạn không nên ngạc nhiên khi thấy rằng muỗi sẽ tấn công với sự xâm lược đặc biệt sau khi bạn đã chạy bộ xong hoặc một kiểu khác của tập luyện. Họ đang thu hút thành acid lactic, được sản xuất với số lượng lớn trong cơ bắp của bạn khi sau này phải chịu căng thẳng về thể chất.
 
3. Người uống rượu.
 
 
Các chuyên gia đã tìm thấy rằngviệc  tạo ra nhiệt cơ thể làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với muỗi. Đặc biệt, rượu làm tăng nhiệt độ cơ thể và muỗi ở trên cơ thể ấm áp của chúng tôi.
 
4. Người nhóm máu O.
 
 
Nghiên cứu cho thấy rằng khả năng của một con muỗi cắn người có nhóm máu O là 83%. Những người có loại A trong máu là ít có khả năng được muỗi đốt.
 
Vì vậy, nếu bạn thấy mình trong một trong các nhóm nguy cơ, đây có thể là thời gian tích trữ thuốc chống muỗi!
 
Theo: Brightside
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay