15 con đường nguy hiểm nhất trên Thế Giới

Không có gì thư giãn hơn là một chuyến đi đến vùng nông thôn. Những con đường chật hẹp không có sự xuất hiện của xe cộ. Ngoài những con đường quê yên tĩnh, còn có những con đường làm người đi phải hoảng hốt. 

Thật khó để so sánh cảm giác đi xe trên đường nguy hiểm hơn bất cứ cảm xúc nào khác. Một số là địa hình hiểm trở, một số thì có nước hay những núi đá. 

Hãy thắt chặt dây an toàn của bạn, vì chúng tôi sẽ đưa bạn đến 15 con đường điên rồ nhất cần khám phá.

Zoji La, Ấn Độ
 
 
Ladakh và Kashmir được kết nối bởi đoạn đường dài 9km này. Trên tất cả mọi thứ, con đường này rất hẹp, mặc dù nó phù hợp với cả lái xe và chăn nuôi gia súc.
 
Transfăgărăşan, Romania
 
 
Con đường này nằm ở dãy núi Carpathian và xuyên qua các dãy núi Fagaras. Nó đạt đến một chiều cao 2.034 mét và là con đường cao nhất ở Romania. Transfăgărăşan được biết đến với điểm tham quan tuyệt đẹp và sự nguy hiểm của nó.
 
Cao tốc Dalton, Alaska
 
 
Cao tốc Dalton là đường cao tốc bị cô lập nhất trên thế giới. Nó dài 666 km, và chỉ kết nối 3 ngôi làng nhỏ. Con đường này được coi là đường cao tốc tuyết rơi trên thế giới.
 
Khardung La, Ấn Độ
 
 
Theo các quan chức, con đường này cao 5602 mét (thực tế cao hơn đỉnh Elbrus). Guinness World Records và National Geographic công nhận Khardung La là đường đèo cao nhất thế giới.
 
Yungas Road, Bolivia
 
 
Quốc lộ này là một trong những con đường nguy hiểm nhất trên thế giới. Nó làm mất 200-300 mạng người một năm. Núi dốc là ở một bên, và một vách đá bên kia (khoảng 600 mét). Rất đáng sợ khi nghĩ về việc lái xe trên con đường này!
 
Đường Đại Tây Dương, Na Uy
 
 
Đường Đại Tây Dương kết nối những làng nhỏ ven biển. Bằng cách này, con đường này thực sự là cho khách du lịch, bởi vì các điểm tham quan ngoạn mục.
 
Hầm Guoliang, Trung Quốc
 
 
Hầm Guoliang được xây dựng bởi những người dân địa phương. Một đoạn đường cắt ra khỏi núi là con đường duy nhất của thông tin liên lạc giữa các làng và thế giới bên ngoài. Sau đó, chính phủ xây dựng một đường hầm 1.200 mét để giúp người dân địa phương giao thông.
 
Le Passage du Góis, Pháp
 
 
Thật là thú vị, con đường này chỉ mở cửa cho một vài giờ mỗi ngày. Con đường được ẩn dưới nước cho phần còn lại của ngày. Trước khi vào đường cao tốc 4,5 km, đọc lịch trình của thủy triều. Nếu không, xe của bạn sẽ chỉ đơn giản là bị chìm.
 
Đường Thiên Môn Sơn, Trung Quốc
 
 
Con đường này có chiều dài 10 km. Nó có 99 lượt dốc, và sự khác biệt về chiều cao giữa đầu và kết thúc của nó là khoảng 1.000 mét. Trình điều khiển ở đây chắc chắn cần thần kinh thép.
 
Hana, Hawaii
 
 
Đoạn đường dài 112km này kết nối Kahului và Hana trên đảo Hawaii Maui. Con đường quanh co hẹp kết nối 59 cầu, 46 trong số đó chỉ có một làn đường. Con đường này thường đóng cửa do sạt lở đất.
 
'Kolima', Nga
 
 
Tên gọi chính thức của các đường kết nối Yakutsk và Magadan là 'Kolima'; Tuy nhiên, những người luôn luôn gọi nó là "con đường chết". 90 km đầu tiên được xây dựng bởi năm 1932 bởi các tù nhân. Việc xây dựng được hoàn thành năm 1953.
 
Col de la Bonette, Pháp
 
 
Đường đèo nguy hiểm này nằm trên độ cao 2.000 mét trong dãy núi Alps của Pháp, ngay cạnh biên giới Ý. Con đường này có những con dốc bất ngờ.
 
Gotthard Pass, Thụy Sĩ
 
 
Đây là một trong những đèo núi cao nhất trong dãy núi Alps. Một con đường dài 64km đi từ bên này sang bên kia, gây ngạc nhiên hành khách với tầm nhìn hùng vỹ.
 
Đường 'Caucasus', Nga
 
 
Con đường hẹp này kết nối Sochi và hồ Ritsa qua núi. Nó rất đáng sợ và ấn tượng. Đó là cảm nhận ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.
 
Cầu Eshima Ohashi, Nhật Bản
 
 
Mặc dù chỉ là một cây cầu, nó là nguy hiểm như những con đường chúng tôi đã đề cập ở trên. Cầu nối Sakaiminato và Matsue. Nó có chiều dài khoảng 1,7 km, và 11,3 mét rộng. Từ xa, cây cầu dường như không thể leo lên. chiều cao này cho phép các tàu lớn để vượt qua bên dưới.
 
Một cây cầu ở quận Island, Washington
 
 
Theo: Brightside
26
Hay
6
Dễ thương
5
Hahaha
8
Lặng
8
Ảo quá
30
Ghê
7
Dở tệ
5
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay