10 công thức chế biến cùng hạt Chia cực hấp dẫn

 

Hạt Chia đang gây sốt thị trường Việt Nam với những lợi ích mà nó mang lại. Với hàng trăm công thức chế biến linh hoạt, hạt Chia có thể cung cấp rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể thay đổi nguyên liệu kết hợp để tạo màu sắc và vị ngon mới lạ mỗi ngày. Điều này không chỉ làm cho hạt Chia là một món khởi đầu ngày mới tuyệt vời cho bữa ăn sáng, một bữa ăn nhẹ lành mạnh, hoặc món tráng miệng cầu kỳ, nhưng nó còn giúp bạn giữ năng lượng cả ngày.

Có thể tùy chỉnh các hương vị hoa quả khác nhau và kết hợp với công thức lạ. Hãy thử một số trong những công thức chế biến hạt Chia ngon và siêu dễ dàng!

1. Sinh tố hạt Chia 
 
 
Công thức này đã cho bạn những ý tưởng với các thành phần có sẵn trong tủ lạnh. Ứng biến và kết thúc cùng một ly sinh tố hạt Chia và trái cây (chuối, cam, dâu tây, không có chất béo sữa chua), nêm thêm một vài thìa mật ong, một ít cây quế, sau đó thêm hạt Chia.
 
2. Pudding socola hạt Chia
 
 
Tôi biết sô cô la là một món ăn ngọt rất ưa thích của nhiều người. Trong công thức này, bạn sẽ sử dụng sô cô la với hạt Chia. Đừng quên để thêm hương vị dừa.
 
 
3. Pudding phủ socola và dâu tây
 
  
 
 
Không chỉ sô cô la, bạn cũng có thể thử dâu với công thức pudding hạt Chia. Kiểm tra lượng sô cô la + dâu hợp lý và thưởng thức bữa sáng khỏe mạnh.
 
4. Pudding những quả mọng nước cùng hạt Chia
 
  
 
2 lượng nhỏ quả mâm xôi và nho đen + 4 phần hạt chia và vanilla = 1 hỗn hợp giàu dinh dưỡng và vitamin. Vâng, chắc rằng nó đáng giá hơn 2 dĩa salad, bởi vì công thức này cung cấp đủ cho bạn và một người bạn. 
 
5. Pudding hạt Chia và hạt óc chó + cam thảo
 
  
 
Công thức này đang giúp tôi có được sự kích thích các dây thần kinh tràn năng lượng! Tôi yêu một màu cam và hương vị vani kết hợp với những hạt dinh dưỡng! Là một nghệ sĩ, tôi vô cùng trực quan. Bạn đã thử chưa?
 
6. Pudding hạt Chia và sốt chanh dây mật ong
 
  
 
Điều này chỉ thực hiện khi bạn đang thèm món tráng miệng hấp dẫn mà phải đối mặt với một nhà bếp trống không (chủ yếu là còn hạt Chia, rõ ràng)! Bởi vì tôi đã sáng tạo ra món tráng miệng cực thơm ngon này.
 
7. Trộn hạt Chia với matcha đá xay
 
  
 
Đối với tôi vị the mát của Matcha với Chia Pudding và Dark chocolate rắc lên trên là một điều trị ngọt ngào mà bạn có thể chuẩn bị trong tích tắc và thưởng thức trong một vài giờ hoặc ngày hôm sau. 
 
8. Pudding xoài hạt Chia
 
  
 
Chúng tôi đang yêu công thức này ngay bây giờ. Tôi đã làm cho nó hai lần trong tuần trước và nó đã không ở trong 24 giờ trong tủ lạnh. Tôi đã ăn sạch nó vì vị quá hấp dẫn!
 
9. Hạt Chia và trái cây yêu thích
 
  
 
 
Bữa ăn sáng bát Chia này nên được kết hợp vài ngày 1 tuần. Đó là khi mùa hè và tươi sáng, và nếu bạn có thể nhận được món ăn từ hạt Chia, đó là một cách tốt đẹp để bắt đầu một ngày.
 
10. Pudding chuối, socola và hạt Chia
 
  
 
 
 
 
 
 
0
Hay
0
Dễ thương
0
Hahaha
0
Lặng
0
Ảo quá
0
Ghê
0
Dở tệ
0
Gỡ bài
Nguyễn Nhung
"I don't need a stable relationship, all i need is a stable internet connection". A girl who loves writing and dogs!
Đọc thêm bài được viết bởi Nguyễn Nhung
Khách sạn - Vé máy bay
Agoda
Booking
Abay